Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước 2023 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024

Thu Feb 01 10:58:00 GMT+07:00 2024

Ngày 31/01/2023, Đảng uỷ - HĐND-UBND-UBMTTQ phường Đông Cao long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024; tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024. Dự hội nghị hôm nay có Các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ phường; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khóa 22; Các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND phường qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ hưu xã tại địa phương; các đồng chí Đại biểu HĐND phường khoá 20; các Đồng chí Trưởng, Phó các Tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội; công chức, cán bộ không chuyên trách trực thuộc Đảng uỷ, HĐND, UBND phường; Trạm trưởng Trạm y tế, Hiệu trưởng các nhà trường; các đồng chí Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng TDP; các đồng chí đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023; Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024; các ông bà đại diện các cơ quan, đơn vị nhà nước, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn phường, Hợp tác xã, đối tác ký hợp đồng kinh tế với địa phương; các tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND phường khen thưởng.

Năm 2023, Đảng bộ phường Đông Cao có 54 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 04 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; có 25 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 16 tập thể HTXS nhiệm vụ năm 2023.

Tại Hội nghị đồng chí Trần Văn Toan – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024. Để hưởng ứng chương trình phát động, đồng chí Tạ Văn Kiên – UV BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBMTTQ phường lên hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước năm 2024.

Cũng trong buổi  sáng cùng ngày Ban Thường vụ Đảng uỷ phường Đông Cao đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu đảng 30 năm, 45 năm, 55 năm và 60 năm tuổi đảng cho 05 đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ, nhằm tri ân các đồng chí đã có cống hiến, đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của nhân dân./.