Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ phường Đông Cao lần thứ 23 mở rộng khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

2023-10-17 15:58:00.0

Thực hiện chương trình công tác của BCH Đảng bộ phường Đông Cao năm 2023. Được sự nhất trí của BTV Thành ủy Phổ Yên. Ngày 16/10, Đảng ủy phường Đông Cao long trọng tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ phường Đông Cao lần thứ 23 (mở rộng) khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, TT Ủy ban MTTQ, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ phường khóa XXII; các đồng chí Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức –xã hội; cán bộ, công chức phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ trong toàn phường.

Các đại biểu về dự được nghe báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023.

Tại hội nghị các đại biểu về dự cũng đã tham gia thảo luận và có 8 ý kiến xoay quanh các vấn đề  như: công tác đền bù, giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn, vấn đề vệ sinh môi trường, đề án sáp nhập các TDP trên địa bàn…Hội nghị cũng đã chi ra những tồn tại, hạn chế chưa làm được trong thời gian qua. Đồng thời, chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới./.