Đông Cao tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

2020-10-12 14:20:00.0

Ngày 11/10, Tại Trạm y tế xã Đông Cao. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho 84 thanh niên trong độ tuổi gọi nhập ngũ năm 2021. Tham dự và chỉ đạo buổi khám sơ tuyển có đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thị xã Phổ Yên, thành viên HĐNVQS thị xã Phổ Yên phụ trách xã Đông Cao; Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND và các thành viên của Hội đồng NVQS xã Đông Cao.

Trước đó, với tinh thần quán triệt của cấp ủy chính quyền địa phương, công tác tuyên truyền về tuyển quân năm 2021 và các quy định của Luật nghĩa vụ quân sự  được tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trong nhân dân; công tác chuẩn bị khám sơ tuyển được chuẩn bị chu đáo. Việc khám tuyển được diễn ra công khai, minh bạch, khách quan, công bằng, dân chủ, đúng đối tượng và đủ các chuyên khoa. Đến dự khám có 75/84 thanh niên đạt 89,29% kế hoạch đề ra. Số nam thanh niên còn lại chưa đến dự khám được xin vắng mặt có lý do và sẽ được gửi quyết định triệu tập khám bổ sung vào ngày  22/10/2020 tới đây./.