Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Đông Cao lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2029

2024-04-15 14:48:00.0

Ngày 14/4/2024, Hội LHTN Việt Nam phường Đông Cao tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Đông Cao lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự và chỉ đạo Đại hội có Anh Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN thành phố; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – TT HĐND, lãnh đạo UBND, TT Ủy ban MTTQ và các ban, ngành đoàn thể của phường; Đại diện Đoàn thanh niên các trường: THPT Phổ Yên, Lý Nam Đế và Trung tâm GDNN-GDTX; Hội LHTN các phường: Tân Hương, Trung Thành, Đồng Tiến, Bãi Bông, Tiên Phong, Ba Hàng; Đại diện CLB Thanh niên tình nguyện, CLB thầy thuốc trẻ; Chi đoàn phòng khám ĐK Ngôi Sao; Các đồng chí Bí thư chi bộ các tổ dân phố; Hiệu trưởng các nhà trường; các doanh nghiệp trên địa bàn phường và 61 đại biểu chính thức dự Đại hội là cán bộ, hội viên tiêu biểu cho tuổi trẻ toàn phường, đại diện cho hơn 400 hội viên về dự Đại hội.

Với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết, khát vọng, tình nguyện, hội nhập, phát triển”, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Đông Cao lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029 đã đề ra 10 chỉ tiêu cơ bản và nhiều giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ.

Đại hội đã hiệp thương cử 15 anh, chị tham gia Uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Đông Cao khóa I, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và hiệp thương cử trực tiếp Chủ tịch tại Đại hội. Đại hội nhất trí cử anh Đinh Thế Vinh giữ chức danh Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Đông Cao khóa I, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng đã hiệp thương cử Phó Chủ tịch Hội LHTN, Uỷ viên phụ trách công tác kiểm tra và hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Phổ Yên, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Tại Đại hội, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Phổ Yên tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân; UBND phường tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024./.