Tập huấn chuyển đổi số đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử và chính sách pháp luật về BHYT, BHXH, BHTN

2023-08-03 09:03:00.0

Chiều ngày 02/8, được sự nhất trí của BTV Đảng ủy phường Đông Cao. Hội Nông dân phường Đông Cao phối hợp với Hội Nông dân thành phố Phổ Yên tổ chức lớp tập huấn chuyển đổi số đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử và chính sách pháp luật về BHYT, BHXH, BHTN. Dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND; cán bộ chuyên viên của Hội nông dân thành phố cùng 45 hội viên nông dân đại diện cho hợp tác xã, chi hội, hội viên tiêu biểu.

Với mục đích ứng dụng rộng rãi và sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong hoạt động thúc đẩy đưa sản phẩm nông sản lên sàn giao dịch thương mại điện tử; Tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến hội viên nông dân, thành viên tổ hợp tác, chi hội hiểu được ý nghĩa, xu hướng phát triển của chuyển đổi số trong quảng bá, giới thiệu và kinh doanh các mặt hàng nông sản, hướng dẫn đưa các sản phẩm lên sàn Thương mại điện tử.

Tại hội nghị tập huấn các hội viên được giới thiệu, hướng dẫn cách sử dụng, các công cụ cần có, các tiện ích khi sử dụng sàn TMĐT Postmart.vn.

Cũng tại buổi tập huấn, các hội viên đã được tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản về chính sách BHYT, BHXH, BHTN. Đặc biệt là chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện./.