Hội nghị lấy kiến nhiệm vụ quy hoạch phân khu đô thị 1/2000- Khu chức năng đô thị phía Đông thành phố Phổ Yên

2023-06-17 15:07:00.0

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Phổ Yên Tại văn bản số 340/UBND-TCKH ngày 10/3/2023 về việc tổ chức lập quy hoạch phân khu đô thị 1/2000- Khu chức năng đô thị phía Đông thành phố Phổ Yên. Được sự nhất trí của TT Đảng ủy, TT HĐND. Sáng ngày 17/6/2023, UBND phường Đông Cao phối hợp với Phòng Quản lý đô thị thành phố Phổ Yên tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhiệm vụ quy hoạch phân khu đô thị 1/2000- Khu chức năng đô thị phía Đông thành phố Phổ Yên.

Dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy- TT HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ phường; trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức; Cán bộ, chuyên viên Phòng Quản lý đô thị; Đại diện đơn vị tư vấn; các đồng chí Bí thư Chi bộ, các ông (bà) Tổ trưởng TDP; các ban ngành, đoàn thể ở cơ sở trong toàn phường.

Hội nghị được nghe đại diện Phòng Quản lý đô thị và đơn vị tư vấn triển khai một số nội dung về lấy ý kiến nhiệm vụ quy hoạch phân khu đô thị 1/2000- Khu chức năng đô thị phía Đông thành phố Phổ Yên.

Sau khi được nghe phổ biến, triển khai các nội dung lấy ý kiến nhiệm vụ quy hoạch, đa số các đại biểu về dự đều nhất trí với nhiệm vụ quy hoạch./.