Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Chi bộ Tân Tiến (1947-2022)

2022-08-31 15:31:00.0

Ngày 30/8. Tại Hội trường UBND phường Đông Cao,  Đảng ủy – HĐND-UBND- Ủy ban MTTQ  03 phường: Đông Cao, Tân Hương, Tân Phú long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập chi bộ Tân Tiến (1947-2022) nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của cán bộ và nhân dân 03 phường. Về dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư TT Thành ủy Phổ Yên; các đồng chí trong BTV Thành ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND thành phố Phổ Yên; lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của thành phố và các đồng chí là con em của phường Đông Cao đang công tác tại thành phố Phổ Yên; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường qua các thời kỳ; lãnh đạo, cán bộ công tác ở 03 phường: Đông Cao, Tân Hương, Tân Phú.

Hằng năm, cứ đến ngày 31/3 là 03 Đảng bộ thường thống nhất báo cáo lãnh đạo thành ủy để tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm. Tuy nhiên, năm nay do một số lý do khách quan nên việc tổ chức đã được lui lại.

Tại Hội nghị các đại biểu về dự cùng nhau ôn lại lịch sử thành lập chi bộ Tân Tiến thời kỳ 1947-1954 và kết quả nổi bật của Đảng bộ Đông Cao từ năm 1954 đến nay. Sau hơn 30 năm đổi mới bộ mặt kinh tế xã hội 03 phường có nhiều chuyển biến rõ rệt, tốc độ tăng trưởng kinh tế phát triển, chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng…Phát huy truyền thống cách mạng của chi bộ Tân Tiến. Đảng bộ chính quyền và nhân dân 03 phường luôn đoàn kết, chỉ đạo tổ chức thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Công tác an sinh xã hội, văn hóa thông tin, y tế giáo dục được quan tâm; tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, quốc phòng được củng cố vững chắc, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân trên địa bàn 03 phường tiếp tục được nâng lên.

Về dự hội nghị đồng chí Phó bí thư TT Thành ủy đã có ý kiến chỉ đạo, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân 03 phường hãy tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, gắn bó ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh hơn./.