Bài viết: Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

2024-02-23 09:41:00.0

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND phường Đông Cao long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt, động viên thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ phường; các ban ngành đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP có thanh niên nhập ngũ năm 2024; các ông (bà) đại diện hộ gia đình có con, em nhập ngũ cùng 19 thanh niên đủ tiêu chuẩn thực hiện NVQS và tham gia công an nhân dân năm 2024.

Năm 2024, rất vinh dự và tự hào phường Đông Cao có 16 đồng chí đủ tiêu chuẩn tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự và 03 đồng chí tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Đoàn TNCS phường đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Thay mặt cho 19 đồng chí chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, đồng chí Nguyễn Văn Hải, ở TDP Trà Thị đã lên phát biểu cảm tưởng và lời hứa cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Để thể hiện tình cảm sâu sắc, đồng thời động viên các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Đảng bộ, chính quyền địa phương đã có những món quà lưu niệm gửi tặng đến các đồng chí với sự tin tưởng, hy vọng, mong các đồng chí hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân và quân đội giao phó./.