Đông Cao tổ chức trao tặng giấy khen gương“người tốt việc tốt”

2023-02-24 16:30:00.0

Ngày 24/2, Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ phường Đông Cao tổ chức trao tặng giấy khen gương “người tốt, việc tốt” cho em Mai Thị Thanh Nga – học sinh lớp 11, Trường THPT Phổ Yên – là công dân của TDP Việt Cường, phường Đông Cao. Dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy- TT HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ phường; các ban ngành đoàn thể; đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng TDP Việt Cường và đại diện gia đình em Nga tham dự.

Theo thông tin trước đó, vào chiều ngày 07/02/2023. Trên đường đi học từ nhà đến trường học, em Mai Thị Thanh Nga đã nhặt được số tiền là 70 triệu đồng. Sau khi nhặt được em đã báo với nhà trường và cơ quan chức năng để tìm người, trả lại cho người đánh rơi. Sau đó, em Nga đã trao lại toàn bộ số tiền nhặt được cho người đánh rơi là ông: Nguyễn Văn Vân, ở TDP Nghè, phường Đông Cao.

Thấy được, đây là một hành động đẹp, là tấm gương sáng cần phải được nhân rộng trong toàn xã hội, đặc biệt là đối với lớp thế hệ trẻ. Đồng thời, nhằm khích lệ, động viên kịp thời và lan tỏa hành động đẹp của em Nga. Chủ tịch UBND phường Đông Cao đã quyết định trao tặng giấy khen gương “người tốt, việc tốt” cho em Mai Thị Thanh Nga, với mong muốn em hãy tiếp tục phát huy hơn nữa phẩm chất tốt đẹp của mình trong học tập và cuộc sống, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.