Đông Cao tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023

2023-10-04 15:46:00.0

Với mục đích tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2023 nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tâp sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, xây dựng, cung ứng kênh và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân; đặc biệt là yêu cầu xay dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số góp phần triển khai thành công phong trào thi đua “cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 -2030”.

Sáng nay ngày 03/10, Trung tâm học tập cộng đồng phường Đông Cao đã phối hợp với 03 nhà trường trên địa bàn (Trường Trung học CS, Tiểu học và Mầm non) tổ chức khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – TTHĐND – UBND - UBMTTQ phường, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội; Ban giám hiệu 03 nhà trường, các thầy cô và các em học sinh của 03 nhà trường trên địa bàn phường.

Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời trên địa bàn phường, đồng chí Trần Văn Toan – Chủ tịch UBND phường, Giám đốc TTHT cộng đồng phường đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa và yều cầu của cuộc phát động.

Thay mặt các cán bộ, giáo viên của 03 nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thắm – Phó Hiệu Trường Tiểu học Đông Cao đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 trên địa bàn phường với chủ đề: “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”. Thời gian tổ chức từ ngày 03/10/2023 đến ngày 08/10/2023./.