Đông Cao tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới

2023-03-02 09:10:00.0

Ngày 01/03, UBND phường Đông Cao tổ chức hội nghị triển khai Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy trong tình hình mới trên địa bàn phường Đông Cao.  Dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy – TT HĐND-UBND - Ủy ban MTTQ phường; Trưởng các tổ chức chính trị – xã hội; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP; đại diện các doanh nghiệp, các nhà trường đóng trên địa bàn.

Tại hội nghị đồng chí Đào Văn Hưng – Trưởng công an phường đã triển khai các nội dung của Chỉ thị. Đồng thời, nhấn mạnh vai trò của mô hình tổ liên gia trong công tác PCCC, trong công tác PCCC cần phải huy động tối đa các lực lượng tại chỗ và nhân dân tham gia chữa cháy.

Để nâng cao ý thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc phòng chống cháy nổ, các đại biểu về dự cũng đã được xem lại các tư liệu về cháy, nổ, sự cố, tai nạn diễn biến phức tạp, nhất là tại khu dân cư, chung cư cao tầng, khu công nghiệp, chợ, cơ sở sản xuất, kinh doanh, quán karaoke.../.