2023-11-08 14:21:00.0

Sáng ngày 08/11, phường Đông Cao tổ chức Hội nghị đối thoại của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn phường năm 2023. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Đinh Văn Cường – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường, đồng chí Trần Văn Toan – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, TT Ủy ban MTTQ phường; Trưởng các ban, ngành đoàn thể; Cán bộ công chức phường; Các đồng chí Bí thư Chi bộ; các ông bà Tổ trưởng TDP, Trưởng ban CTMT; 60 đại biểu đại diện cho nhân dân của 20 TDP trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện lãnh đạo UBND phường báo cáo những kết quả thực hiện nhiệm vụ 10 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2023.

Các đại biểu dự Hội nghị đã đóng góp 18 ý kiến xoay quanh các vấn đề liên quan đến công tác GPMB các dự án, vệ sinh môi trường, Đầu tư cơ sở hạ tầng cho các tổ dân phố…\

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Đông Cao đã tiếp thu các ý kiến của nhân dân và giải đáp một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Những vấn đề vượt thẩm quyền sẽ được tổng hợp, báo cáo cấp trên xem xét, giải quyết./.