Đông Cao tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

2023-02-03 17:12:00.0

Chiều ngày 06 /02/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Đông Cao đã tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự hội nghị  có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND - UBND - UBMTTQ phường; các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể; các đồng chí trong Hội đồng NVQS phường; các đồng chí là Bí thư các Chi bộ, Tổ trưởng TDP nơi có thanh niên nhập ngũ; đại diện các gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ cùng 16 đồng chí tân binh. Trong đó có 14 đồng chí tham gia nghĩa vụ trong lực lượng quân đội nhân dân và 02 đồng chí tham gia nghĩa vụ thuộc lực lượng công an nhân dân.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo và các đoàn thể phường. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo phường, đ/c Đinh Văn Cường - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ về các đơn vị tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ được giao.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Bách Tùng - Bí thư Đoàn thanh niên phường cũng đã có đôi lời phát biểu động viên các đoàn viên ưu tú của Đoàn yên tâm lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong buổi gặp mặt, tân binh  Hoàng Văn Quảng ở Tổ dân phố Dộc là chiến sỹ có đơn tình nguyện nhập ngũ - đại diện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để thể hiện tình cảm sâu sắc, đồng thời động viên các đồng chí tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND- UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường đã tặng quà cho các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể phường giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước./.