Thăm hỏi, động viên chốt kiểm dịch phòng, chống dịch bệnh Covid-19

2021-06-04 15:57:00.0

Chiều nay 4/6. Thay mặt Đảng và Chính quyền địa phương, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ cùng các ban ngành đoàn thể và cán bộ công chức xã đã trực tiếp đến thăm, tặng quà động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại khu vực bến đò Chã xã Đông Cao.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã cũng đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, lực lượng trực chốt trong thời gian vừa qua. Đồng thời, động viên các cán bộ, lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ trực chốt tiếp tục vượt qua khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để góp phần vào công tác phòng chống dịch của địa phương nói riêng và của thị xã nói chung.

Đây là việc làm có ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm tri ân và động viên các lực lượng đang ngày, đêm chốt trực nhằm kiểm soát lượng người và phương tiện lưu thông trên địa bàn để phòng, chống dịch COVID-19./.