Lễ khai giảng năm học 2021-2022 trên địa bàn xã Đông Cao

2021-09-06 14:42:00.0

Sáng ngày 5/9. Hòa chung trong không khí ngày tựu trường của cả nước.  Cả 03 nhà trường (Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở) trên địa bàn xã, đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022.

Một năm học khai giảng khác biệt so với các năm học trước, điều đặc biệt là các em học sinh và các bậc phụ huynh được tham gia buổi lễ khai giảng trực tuyến qua Fanpage của nhà trường trên ứng dụng mạng xã hội Facebook. Đến tham dự buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022 của các nhà trường có đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, TT HĐND và TT UBND xã cùng các thầy cô trong trường.

Tham dự buổi lễ, các vị đại biểu cùng các thầy cô và các em học sinh được nghe thư của Chủ tịch nước nhân dịp năm học mới; tiếp đó là tiếng trống tựu trường của các thầy cô là hiệu trưởng nhà trường được vang lên, báo hiệu chính thức khai giảng năm học mới 2021-2022 được bắt đầu.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương về tham dự buổi lễ, ngoài những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các thầy các cô và các em học sinh, các đồng chí lãnh đạo cũng đã có những ý kiến chỉ đạo các nhà trường ngoài việc quan tâm chú trọng đến công tác chuyên môn, cần phải đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới như: thực hiện tốt khuyến cáo 5K, đo thân nhiệt và hướng dẫn học sinh và phụ huynh học sinh sát khuẩn tay trước khi vào trong trường; hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng chống dịch bệnh phù hợp với nứa tuổi của các em. Đồng thời, tuyên truyền vận động phụ huynh, học sinh cần đưa, đón học sinh đúng thời gian quy định, không tụ tập đông người…

Kết thúc buổi lễ với mong muốn của tất cả mọi người hy vọng một năm học mới với nhiều thành công mới, thắng lợi mới  và tất cả mọi người được an lành trước dịch bệnh./.