Hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ trong công tác phòng chống dịch Cvid-19

2021-05-28 16:46:00.0

Tại hội nghị trực tuyến chiều ngày 28/5. Thị Ủy Phổ Yên đã tổ chức phát động đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngay sau đó, TT Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Đông Cao cũng đã tổ chức phát động chương trình quyên góp, ủng hộ tới các ban, ngành đoàn thể, đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động làm việc tại xã và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn.

Lãnh đạo và các đồng chí cán bộ, công chức xã hưởng ứng chương trình phát động

Đồng thời, giao cho Ủy ban MTTQ xã trực tiếp triển khai kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã. Với tình cảm, trách nhiệm của mình hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 bằng những việc làm, hành động thiết thực, tùy theo điều kiện, khả năng của mình; góp phần tăng cường nguồn lực trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn xã Đông Cao nói riêng và cả nước nói chung./.