Hội phụ nữ xã Đông cao tổ chức tổng kết công tác hội năm 2020 và phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020

2021-01-28 08:38:00.0

Chiều 27/01, Hội Phụ nữ xã Đông Cao tổ chức tổng kết hoạt động công tác hội phụ nữ năm 2020 và tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020. Dự hội nghị có các đồng chí trong TT đảng ủy, UBDND, Ủy ban MTTQ xã và hơn 100 hội viên đến từ các chi hội trong toàn xã.

Hội nghị được nghe lãnh đạo Hội báo cáo hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 và báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2016-2020. Trong những năm qua, Hội đã thực hiện tốt phong trào thi đua "phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", 100% hội viên đăng ký thực hiện và 92%  hội viên phụ nữ đạt tiêu chuẩn của phong trào thi đua. Hội cũng đã thực hiện tốt các nhiệm vụ như: tuyên truyền, vận động, hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc; vận động, hỗ trợ phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường; xây dựng  tổ chức hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội, đẩy mạnh công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế...Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Hội cũng đã chỉ ra những khó khăn, tồn tại hạn chế cần phải khắc phục và nhấn mạnh những mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới cần phải thực hiện.

Dự hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã phát biểu, đánh giá cao những kết quả mà Hội đã đạt được trong những năm qua, những đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, động viên Hội trong những năm tới cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế, tồn tại và cần phát triển hơn nữa công tác hội.

Nhân dịp này, UBND xã cũng đã khen thưởng cho 08 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong  phong trào thi đua giai đoạn 2016 - 2020. Hội cũng đã khen thưởng cho 40 hội viên đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua giai đoạn 2016-2020 và 40 hội viên có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng mô hình làm kinh tế giỏi giai đoạn 2016-2020./.