2021-04-29 15:51:00.0

Sáng ngày 29/4, Câu lạc bộ dưỡng sinh văn nghệ thôn Đông Hạ tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi tổng kết có đại diện Hội NCT xã, đại diện cấp ủy, chính quyền cơ sở trong thôn, các CLB bạn đến giao lưu và 37 hội viên trong CLB thôn.

Câu lạc bộ Dưỡng sinh văn nghệ thôn Đông Hạ được thành lập năm 2010, là một CLB tự nguyện, tự quản hoạt động dưới sự chỉ đạo của Hội NCT. Hiện nay, CLB có 37 thành viên. Trong những năm qua CLB đã vận động hội viên thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và địa phương, nhất là trong công cuộc xây dựng nông thôn mới ở khu dân cư, đã có những hội viên hiến đất, hiến công, đóng góp làm đường bê tông, làm nhà văn hóa của xóm; Không chỉ rèn luyện nâng cao sức khỏe, các hội viên của hội rất tích cực tham gia tập luyện các tiết mục văn nghệ, các bài múa dưỡng sinh để đi giao lưu với các CLB bạn, đặc biệt thi đạt các giải cao của tỉnh; thực hiện tốt công tác chăm sóc, thăm hỏi hội viên, giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế, tại buổi tổng kết CLB cũng đã chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới như: Tích cực vận động hội viên và gia đình thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và địa phương; phát triển hội viên; quan tâm hơn nữa đến đời sống hội viên...

Mong rằng, trong thời gian tới CLB tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong sự nghiệp xây dựng đời sống văn hóa, văn nghệ người cao tuổi của thôn Đông Hạ nói riêng và của xã Đông Cao nói chung./.