Đông Cao tổ chức học tập. quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết

2020-12-15 16:43:00.0

Sáng nay 15/12, Đảng ủy xã Đông cao tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, Nghị Quyết đại hội đại biểu đảng bộ thị xã Phổ Yên lần thứ II, Nghị quyết số 12-NQ/TU, ngày 08/10/2020 của BTV tỉnh ủy về xây dựng, phát triển thị xã Phổ Yên trở thành thành phố trực thuộc tỉnh trước năm 2025 và Nghị quyết đại hội đại biểu đảng bộ xã Đông Cao lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự và trực tiếp giảng dạy có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng ban tuyên giáo thị ủy, Giám đốc trung tâm chính trị Phổ Yên; lãnh đạo TT Đảng ủy - HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ xã; cùng gần 300 đảng viên thuộc các chi bộ cơ sở trong toàn xã.

Tại hội nghị, các cán bộ đảng viên được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng ban tuyên giáo thị ủy, Giám đốc trung tâm chính trị Phổ Yên cũng đã báo cáo qua về tình hình các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, an ninh trật tự an toàn xã hội của thị xã. Cũng chỉ ra rõ mục tiêu phấn đấu thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TU, ngày 08/10/2020 của BTV tỉnh ủy về xây dựng, phát triển thị xã Phổ Yên trở thành thành phố trực thuộc tỉnh trước năm 2025 và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, cũng được nghe đồng chí Đinh Văn Cường - Bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch HĐND xã báo cáo qua tình hình kinh tế - xã hội của địa phương và các mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Việc học tập, quán triệt Nghị quyết được xác định là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng. Nhằm nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị cho đội ngũ cán bộ đang viên trong toàn xã./.