Đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố kiểm tra Khu diễn tập phòng thủ thành phố năm 2022

2022-08-03 17:00:00.0

Chiều ngày 3/8, đồng chí Bùi Văn Lương, Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố, Bí thư Đảng ủy Quân sự, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ thành phố đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng phủ thành phố Phổ Yên năm 2022. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; Trần Tiến Dũng, Ủy viên BTV, Chỉ huy trưởng BCH quân sự thành phố; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập thành phố.

Để chuẩn bị cho diễn tập KVPT thành phố Phổ Yên, Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố đã phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành của Tỉnh tham mưu cho Thành ủy, UBND TP. lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên về xây dựng và hoạt động của KVPT. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với nhiệm vụ diễn tập KVPT TP. năm 2022. Theo kế hoạch, cuộc Diễn tập dự kiến diễn ra trong tháng 9 năm 2022. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho cuộc diễn tập đã được Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức diễn tập thành phố Phổ Yên triển khai thực hiện tương đối đảm bảo về mọi mặt, tiến độ thi công các công trình xây dựng phục vụ chiến đấu đạt trên 80% khối lượng công việc.

Sau khi đi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND, Bí thư Đảng ủy Quân sự, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ thành phố ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác chuẩn bị diễn tập của TP. Phổ Yên, đồng chí đề nghị thành phố tích cực phối hợp các đơn vị hoàn chỉnh hệ thống văn kiện diễn tập, hoàn thiện bố trí thiết bị và bảo đảm cơ sở vật chất tại các khu vực diễn tập, nhất là đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình xây dựng khu vực phòng thủ phục vụ diễn tập hoàn thành xong trong tháng 8, cùng với đó làm tốt công tác hậu cần cũng như tiếp tục chuẩn bị tốt nhất về lực lượng, đảm bảo tuyệt đối về mọi mặt, để cuộc diễn tập khu vực phòng phủ thành phố Phổ Yên năm 2022 diễn ra an toàn, đạt kết quả cao./.

Đình Quỳnh.