Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Đông Cao lần thứ 13, khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

2022-01-05 14:33:00.0

Ngày 04/01/2022, Đông Cao tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 13, khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự hội nghị có đồng chí Trần Xuân Trường - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Thị ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ thị xã. Dự hội nghị có các đồng chí trong TT Đảng ủy, TT HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; Trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ và các cá nhân được khen thưởng.

Năm 2021 là năm đầu triển khai thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp, năm có ý nghĩa quan trọng diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đảng bộ xã Đông Cao bư­ớc vào thực hiện các mục tiêu nhiệm năm 2021, tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Thị uỷ - HĐND - UBND thị xã và sự phối hợp có hiệu quả của các phòng ban, ngành thuộc thị xã; Kinh tế tiếp tục phát triển mạnh, nhiều chỉ tiêu đạt cao như: Thu ngân sách, giá trị tiểu thủ công nghiệp, tổng sản lượng lương thực cây có hạt, xây dựng cơ sở hạ tầng, đường, mương, việc thực hiện các chính sách xã hội được quan tâm, quốc phòng an ninh được giữ vững. Xây dựng hệ thống chính trị được củng cố kiện toàn đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.

Bên cạnh những thuận lợi Đảng bộ và nhân dân xã Đông Cao còn gặp những khó khăn đó là: Thời tiết diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến cây trồng,vật nuôi. Giá cả các mặt hàng sản xuất của nhân dân tiêu thụ chậm, dịch bệnh CoviD – 19 diễn biễn phức tạp gây ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân. Song với tinh thần đoàn kết của cả hệ thống chính trị, sự lãnh đạo của cấp ủy, sự điều hành tích cực của UBND, Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2021 đã đạt và giành được những kết quả đáng phấn khởi trên các lĩnh vực.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Xuân Trường - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đánh giá cao những kết quả mà đảng bộ và nhân dân xã Đông Cao đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn Đảng bộ và nhân dân trong xã hãy tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được và khắc phục những khó khăn, hạn chế.

Tại hội nghị Đảng bộ xã đã trao tặng giấy khen cho 02 chi bộ và 51 đồng chí đảng viên hoàn thành suất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Đảng bộ xã cũng đã trao tặng huy hiệu đảng cho 05 đồng chí đảng viên được 40, 45 và 55 tuổi đảng. Thay mặt Đảng bộ xã đ/c Đinh Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên hãy tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm của mình trong việc tuyên truyền, vận động người thân, hàng xóm láng giềng, gương mẫu giáo dục con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; xây dựng Đảng bộ xã Đông Cao ngày càng trong sạch vững mạnh./.