Cấp ủy, chính quyền xã Đông Cao tổ chức thăm hỏi, chúc mừng nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

2021-12-23 14:53:00.0

Chiều ngày 22/12. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND-UBND - Ủy ban MTTQ xã Đông Cao đã trực tiếp đến Giáo sứ Tiểu lễ thăm hỏi, chúc mừng các chức sắc, chức việc, tín đồ và bà con giáo dân tại địa phương nhân dịp Lễ Giáng sinh sắp đến.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương, đ/c Đinh Văn Cường – Bí thư Đảng Ủy – CT HĐND xã đã bày tỏ mong muốn các chức sắc, chức việc tiếp tục gắn bó, đồng hành với cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc vận động các tín đồ, giáo dân cùng thực hiện tốt các chủ trương của đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt phương châm sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xã hội từ thiện, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương trong thời gian tới. Đặc biệt là thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các hoạt động nhân dịp lễ Giáng sinh năm nay./.