Đông Cao tổ chức triển khai kế hoạch lấy ý kiến cử tri về việc thành lập phường Đông Cao và thành phố Phổ Yên

2021-09-06 14:34:00.0

Ngày 3/9. Ủy ban nhân dân xã Đông Cao tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến cử tri về việc thành lập phường Đông Cao và thành phố Phổ Yên. Dự hội nghị có TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND xã; Trưởng các ban, ngành đoàn thể xã; cán bộ công chức chuyên môn xã; các đồng chí Bí thư Chi bộ và các ông bà Trưởng xóm trong toàn xã.

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Văn Toan – Chủ tịch UBND xã triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến cử tri về nội dung Đề án thành lập phường Đông Cao thuộc thị xã Phổ Yên và thành lập thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Các đại biểu về dự cũng được xem trình chiếu các dự án sắp triển khai trên địa bàn xã và trên địa bàn thị xã như: Dự án cụm công nghiệp Tân Phú 1, Tân Phú 2 trên địa bàn xã Đông Cao và Tân Phú; dự án đường liên kết vùng đi qua địa bàn xã Đông Cao; dự án công trình Xây dựng quần thể Văn hóa - Thể thao - Công viên cây xanh thị xã Phổ Yên…

Dự hội nghị đồng chí Đinh Văn Cường – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu quán triệt hội nghị. Đồng chí chỉ rõ việc triển khai kế hoạch phải đảm bảo các yêu cầu như: Cần phải thông tin, tuyên truyền đầy đủ, kịp thời đến cử tri về lý do, sự cần thiết và nội dung Đề án thành lập phường Đông Cao thuộc thị xã Phổ Yên và thành lập thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh: cần phải tiếp tục tăng cường, nâng cao hơn nữa các biện pháp trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn./.