Truy cập nội dung luôn

Đông Cao tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Dân số thế giới 11/7

15-07-2022 21:20

Ngày 11/7, Được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ, UBND phường Đông Cao long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Dân số thế giới 11/7. Về dự hội nghị có các đồng chí trong BTV đảng ủy, TTHĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường Đông Cao; Trưởng trạm y tế, cán bộ trạm y tế phường; các ông, bà là cộng tác viên dân số trên địa bàn phường.

Kỷ niệm ngày Dân số Thế giới hàng năm nhằm mục đích làm cho mọi người nhận thức đúng tình hình dân số thế giới để có suy nghĩ, hành động đúng, tìm tòi, sáng tạo nhiều phương thức và biện pháp nhằm giảm nhanh tỷ lệ tăng dân số, nâng cao chất lượng cuộc sống. Vấn đề dân số thế giới đang là mối quan tâm của mọi người, mọi gia đình, mọi quốc gia và cộng đồng nhân loại. Với chủ đề dân số năm 2022 “Thế giới 8 tỷ người” để hướng tới một tương lai bền vững cho tất cả mọi người cần khai thác cơ hội và đảm bảo quyền, lựa chọn cho tất cả mọi người”.

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác dân số trên địa bàn phường từ 01/7/2021 -  đến 01/7/2022. Các đại biểu về dự Lễ kỷ niệm cũng đã tham gia tham luận, để công tác dân số trên địa bàn phường giành được nhiều kết quả cao trong những năm tiếp theo.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc Lễ kỷ niệm ngày dân số thế giới 11/7/2022 đã thành công tốt đẹp.

 

Phạm Nhuần

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 360762