Truy cập nội dung luôn

Đông Cao tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2022

22-03-2022 09:00

Ngày 20/3, được sự nhất trí của BTV Đảng ủy, UBND xã Đông Cao long trọng tổ chức Đại hội TDTT xã Đông Cao lần thứ V năm 2022. Dự Đại hội có các đồng chí trong BTV đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ cùng các ông, bà thành viên BCĐ, BTC Đại hội;Trưởng phó các ban ngành đoàn thể tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội; Hiệu trưởng các trường học, Trưởng trạm y tế; các đồng chí Bí thư các chi bộ, các ông bà trưởng xóm trong toàn xã.

Đại hội Thể dục thể thao xã Đông Cao lần thứ V, được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn được tổ chức long trọng, trang nghiêm và đảm bảo yêu cầu trong công tác phòng chống dịch. Trong những năm qua, phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn xã phát triển mạnh mẽ, số người tham gia luyện tập TDTT thường xuyên tăng lên đáng kể. Các môn thể thao như: Cầu lông, cờ tướng, thể dục dưỡng sinh, Yoga, đi bộ, đạp xe đạp... thu hút đông đảo người dân tham gia.

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, Đại hội TDTT xã Đông Cao lần thứ V năm 2022 đã khai mạc, theo kế hoạch tổ chức thi đấu 5 bộ môn gồm: Cầu lông, Cờ tướng, Kéo co, Đẩy gậy, Chạy Việt dã. Đây là cơ sở để tuyển chọn các VĐV có thành tích tốt trong thi đấu. Qua đó, tuyển chọn các Vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu Đại hội TDTT thị xã Phổ Yên lần thứ VII sắp diễn ra trong thời gian tới.

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng nhất, nhì, ba cho các VĐV có thành tích xuất sắc trong tham gia thi đấu Đại hội TDTT xã Đông Cao lần thứ V, năm 2022./.

Phạm Nhuần