Truy cập nội dung luôn

Tòa án nhân dân huyện Đại Từ thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết

01-08-2022 16:10

- Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ dân phố Bàn Cờ, thị trấn Hùng Sơn (trước là xóm Bàn Cờ, xã Hùng Sơn), huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

- Bà Nguyễn Thị Đạt vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 01 năm 2005 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Nguyễn Thị Đạt đang ở đâu, đề nghị bà Đạt liên hệ với liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên theo địa chỉ: Tổ dân phố Đình, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Đạt thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên theo địa chỉ như trên; Ủy ban nhân dân thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên; người yêu cầu là ông Ông Nguyễn Văn Đề, sinh năm 1967, địa chỉ: Tổ dân phố Bàn Cờ, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, sau 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Đạt  thì Tòa án nhân dân huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết theo quy định của pháp luật.

Chi tiết văn bản xem tại file đính kèm


thainguyen.gov.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 360760